UBND huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế-xã hội năm 2017

Sáng ngày 30/12/2016, tại phòng họp A, Ủy ban nhân dân huyện Chư Pưh đã tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội và dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2017. Chủ trì Hội nghị: đồng chí Lưu Trung Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, Kho bạc Nhà nước và Chi cục Thuế huyện thông tin, hướng dẫn một số nội dung thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2017; Tình hình thu - chi ngân sách năm 2016, một số giải pháp thu thuế năm 2017.
ktxh1.jpg
Toàn cảnh Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế-xã hội
Theo Quyết định của UBND huyện Chư Pưh về giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2017, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Thủ trưởng các đơn vị thuộc huyện căn cứ chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước được giao tổ chức thực hiện theo đúng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lưu Trung Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của các cấp, các ngành, các địa phương trong năm 2016 đồng thời yêu cầu các đơn vị căn cứ vào các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã được giao để triển khai kế hoạch thực hiện trong năm 2017.
Duy Hùng-Chư Pưh