Huyện Chư Pưh: sơ kết công tác cải cách hành chính 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017

Sáng ngày 07/9/2017, tại phòng họp UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức họp với các cơ quan đơn vị thuộc huyện, UBND các xã, thị trấn để sơ kết công tác cải cách hành chính 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017 chủ trì buổi họp: đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham gia buổi họp có Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

cchc.jpg

Quang cảnh buổi họp sơ kết công tác cải cách hành chính
 Cuộc họp đã nghe Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện báo cáo điểm trừ chỉ số CCHC năm 2016, sơ kết tình hình CCHC 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017, Kế hoạch phân công nhiệm vụ thực hiện bộ chỉ số CCHC theo Quyết định số 567/QĐ-UBND ngày 24/7/2017 của UBND tỉnh.

cchc2.jpg

Chủ tịch UBND xã Ia Rong phát biểu tại buổi họp
Kết luận tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu phòng Nội vụ tăng cường tham mưu UBND huyện về CCHC, bố trí công chức phù hợp, sớm hoàn thành Kế hoạch phân công nhiệm vụ thực hiện bộ chỉ số CCHC. Nghiên cứu, xây dựng bộ chỉ số CCHC của xã, thị trấn trên địa bàn huyện để đưa vào đánh giá thi đua khen thưởng cuối năm. Văn phòng HĐND-UBND huyện thường xuyên cập nhật, đưa tin hoạt động của huyện lên Trang thông tin điện tử của huyện; nâng cấp trang thông tin điện tử lên cổng thông tin điện tử. Kiểm tra việc cập nhật, niêm yết TTHC tại bộ phận một cửa của huyện, báo cáo tình hình về UBND huyện. Thường xuyên theo dõi, báo cáo về sự chậm trễ của các phòng, ban, đơn vị với UBND để chỉ đạo.
Đỗ Ngọc