Lễ phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Sáng nay (17/4), tại trụ sở xã Ia Phang, Ủy ban nhân dân huyện Chư Pưh đã chính thức phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 với chủ đề “tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.

dg.jpg
Quang cảnh buổi Lễ phát động tháng hành động

Trong Tháng hành động kéo dài từ  15/4/2018 đến 15/5/2018, huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Các xã, thị trấn cũng thành lập các đoàn thanh tra chuyên ngành kiểm tra thường xuyên hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn mình quản lý.
Do đó, tháng hành động năm nay huy động mọi tầng lớp tham gia vào việc tích cực phòng, chống ngộ độc thức ăn, bệnh dịch do ăn uống; lập lại kỷ cương trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống. Đặc biệt, người sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải thực sự nâng cao trách nhiệm và cam kết chấp hành đầy đủ các quy định về bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau buổi Lễ phát động, đoàn xe cổ động và đoàn đại biểu đã diễu hành trên trục đường Quốc lộ 14.
Ksor Bun-Chư Pưh