Trường Mẫu giáo Hoa Mai (huyện Chư Pưh) đạt chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 07-5, huyện Chư Pưh đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường Mẫu giáo đạt chuẩn Quốc gia. Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo các đơn vị, địa phương.

s.jpg
Chương trình văn nghệ tại buổi Lễ

Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên: 30 người. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ đạt chuẩn 100%, trên chuẩn: 22/29 đạt 75,8%. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ được bảo đảm an toàn về thể chất và tinh thần, không xảy ra dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm trong trường mầm non, trẻ phát triển bình thường về cân nặng và chiều cao theo tuổi, đạt tỷ lệ: 92,1%. 100% trẻ suy dinh dưỡng đều được nhà trường, giáo viên can thiệp bằng nhiều biện pháp nhằm cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng. Trường mẫu giáo Hoa Mai có diện tích đất sử dụng 4.200 m2, đảm bảo cho trẻ học tập vui chơi. Công trình xây kiên cố, có khuôn viên, cổng chính có tên trường, có nguồn nước sạch cung cấp đầy đủ nước sinh hoạt cho học sinh. Có các phòng chức năng đầy đủ theo quy định.
r.jpg
Đồng chí Rah Lan Lân trao bằng công nhận của UBND tỉnh
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chư Pưh đã nhiệt liệt chúc mừng trường Mẫu giáo Hoa Mai vì những thành tích đáng tự hào mà cô và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ giáo viên trường mầm non tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ từng bước khẳng định vị thế của một trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện./.                                                                                                                                                            Ksor Bun