Trường Mẫu giáo Vành Khuyên (huyện Chư Pưh) đạt chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 09-5-2018, huyện Chư Pưh đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường Mẫu giáo Vành Khuyên, xã Ia Hrú đạt chuẩn Quốc gia. Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo các đơn vị, địa phương.

mg.jpg

Trao Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia

Toàn trường có tổng số giáo viên: 26 người, đạt chuẩn 100% , trên chuẩn 70% có 100% giáo viên dạy giỏi cấp trường, có 25% giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Trường có diện tích sân vườn: 900m2; sân chơi quy hoạch, thiết kế phù hợp, có cây xanh thường xuyên được chăm sóc, tạo bóng mát sân trường, có trang bị 5 loại đồ chơi ngoài trời, bảo đảm an toàn, thẩm mĩ, phù hợp với nhu cầu của trẻ.
Phát biểu chúc mừng nhà trường tại Lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia, Trưởng Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong những năm qua, đồng thời đề nghị nhà trường Phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường phấn đấu và giữ vững trường chuẩn Quốc gia.
                                                                                                                  Ksor Bun