Huyện ủy Chư Pưh sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Chiều ngày 25/5/2018, Huyện ủy Chư Pưh đã tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy; Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các xã, thị trấn và đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

ht.jpg
Toàn cảnh hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Qua 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII), các cấp ủy, chính quyền, mặt trận và đoàn thể đã có đổi mới về công tác tuyên truyền, giáo dục, tổ chức học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong sinh hoạt chi bộ, cơ quan, đơn vị, đoàn thể với nhiều hình thức, nội dung, phù hợp đối tượng tiếp thu. Từ đó đã xuất hiện những tập thể, cá nhân gương“người tốt, việc tốt làm theo gương Bác” trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Điển hình cụ thể như: Đảng bộ Công an huyện tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”, bám dân, bám địa bàn, đấu tranh bóc gỡ các loại tội phạm; hàng tháng tổ chức chào cờ kịp thời khen thưởng, động viên các cá nhân và các đội thực hiện tốt nhiệm vụ, đồng thời phê bình những cá nhân vi phạm; Đảng bộ quân sự huyện triển khai thực hiện chủ trưởng "Một tập trung, ba khâu đột phá", duy trì cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội cụ Hồ; Đảng ủy xã  Ia Phang, Ia Hrú, Ia Blứ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt Chương trình, mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới
      Bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn một số tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị chưa thật sự quyết liệt chủ động triển khai Chỉ thi số 05 của Bộ Chính trị. Vì vậy, Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu các cấp cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, mặt trận các đoàn thể, cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện trong thời gian tới nghiêm túc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả và ngày càng có nhiều những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến làm theo gương Bác.
Tại hội nghị, đã biểu dương, khen thưởng 6 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong 2 năm qua.
                                                                             Thương Hiền