Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Chư Don

Sáng ngày 07/6/2018, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh phối hợp với Tổ Đại biểu HĐND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Chư Don trước kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có: ông Nguyễn Tư Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo, Đại biểu HĐND tỉnh; bà Siu H’ Phiết, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đại biểu HĐND tỉnh.

ca.jpg
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri
Tại buổi tiếp xúc, đã có 07 lượt ý kiến của cử tri tập trung vào các vấn đề như: đề nghị nhà nước hỗ trợ giống cây trồng để nhân dân phát triển trồng trọt, tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh nông thôn, quy hoạch khu dân cư để phát triển khu trung tâm xã.
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo xã, huyện, đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời thỏa đáng ngay tại hội nghị.

Ksor Bun