Sáng nay (16/7/2018), UBND huyện đã tổ chức buổi tiếp công dân giải quyết kiến nghị, phản ánh, khiếu nại, tố cáo thường kỳ hàng tháng. Chủ trì buổi tiếp công dân: đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.

TIEP-DAN-(1).jpg
Công dân trình bày kiến nghị với Lãnh đạo UBND huyện

Tại buổi tiếp công dân, UBND huyện đã tiếp nhận kiến nghị của ông Huỳnh Thiện Hùng, thôn Hòa Tín, thị trấn Nhơn Hòa với nội dung việc đình chỉ xây dựng nhà ở đã lâu, đến nay chưa được giải quyết gây ảnh hưởng đến đời sống của gia đình ông. Bà Nguyễn Thị Bản, thôn Tung Chrêh, xã Ia Dreng kiến nghị với nội dung đề nghị cơ quan chức năng xem xét, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ông Trần Mạnh Đạt, huyện Chư Sê (được ủy quyền) đề nghị giải quyết tranh chấp đất đai giữa bà Trần Thị Hưng và ông Nguyễn Văn Bảy, xã Ia Hla. Ông Tôn Thất Thuận, thôn Phú Hòa, xã Ia Le đề nghị cấp Giấy chứng nhận QSD đất cho thửa đất đang sử dụng, nhưng khi đo đạc thì diện tích đất của ông đã bị cấp chồng lên cho hộ bên cạnh.
Sau khi tiếp nhận các kiến nghị, phản ánh của công dân nêu trên, đồng chí Nguyễn Minh Tứ đã yêu cầu Phòng Tài nguyên-MT, UBND thị trấn Nhơn Hòa, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện khẩn trương giải quyết các kiến nghị của công dân và báo cáo kết quả thực hiện về UBND huyện để trả lời công dân đúng thời gian quy định.
Ksor Bun