Công an huyện Chư Pưh: Thực hiện tốt 6 điều Bác hồ dạy

Để thực hiện có hiệu quả Phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, trong thời gian qua, Công an huyện Chư Pưh đã gắn phong trào với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nhờ đó, cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã có chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, phát huy được tính chủ động, sáng tạo, nêu cao ý thức khắc phục khó khăn, tận tụy, sáng tạo, mưu trí, dũng cảm trong công tác và chiến đấu. Công an huyện đã chủ động trong công tác nắm tình hình, phát hiện, tổ chức đấu tranh bóc gỡ, tấn công chính trị có hiệu quả với số cơ sở ngầm Fulro, “TLĐG” nhen nhóm phục hồi; hoạt động tuyên truyền, lôi kéo, kích động người DTTS trốn sang Campuchia, Thái Lan; tham mưu giải quyết tốt các mâu thuẫn, tranh chấp có liên quan đến an ninh nông thôn, tích cực tấn công trấn áp tội phạm, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và tham mưu các biện pháp đảm bảo TTATXH, TTATGT.

ca.jpg
Công an huyện Chư Pưh đấu tranh phòng chống tội phạm

Qua đây có thể thấy,  phong trào “CAND học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” được Công an huyện Chư Pưh, thể hiện bằng những việc làm thiết thực, có sức lan toả, được các cấp ghi nhận, khen thưởng và nhân dân đồng tình ủng hộ. Ghi nhận những thành tích đó, 02 lượt tập thể, 04 lượt cá nhân Công an huyện Chư Pưh đã được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy, giai đoạn 2013 – 2018”.
                                                        Lê Trang