Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Trường Tiểu học và THCS Trần Hưng Đạo

Chiều ngày 19/11/2018, đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo, xã Ia Rong. Cùng đi có Lãnh đạo Phòng Giáo dục-Đào tạo, Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện.
iarong.jpg
Quang cảnh buổi thăm

Tại buổi thăm tại Trường, đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện sau khi chúc mừng nhân ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam đã nhấn mạnh: là ngôi trường mới được thành lập, đề nghị tập thể Ban Giám hiệu nhà trường nâng cao tinh thần trách nhiệm sử dụng, bảo quản tốt trụ sở làm việc mới, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo.
Nhân dịp này, đồng chí Lê Quang Thái đã tặng Nhà trường một phần quà để động viên, khích lệ tinh thần làm việc của tập thể Nhà trường.
                                                                                                Ngọc Đức