Chủ tịch UBND huyện đối thoại công tác đền bù giải phóng mặt bằng

Sáng ngày 23/3/2019, Chủ tịch UBND huyện đã tổ chức đối thoại với hộ gia đình Nguyễn Đỗ Sơn, thị trấn Nhơn Hòa để giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án Chợ Trung tâm và khu dân cư xung quanh. Cùng tham dự buổi đối thoại có: đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Bồi thường HT và TĐC huyện, Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và hệ thống chính trị thị trấn Nhơn Hòa.
doi-thoai.jpg
Quang cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan, đơn vị, hệ thống chính trị thị trấn Nhơn Hòa đã tiến hành vận động, tuyên truyền hộ gia đình ông Nguyễn Đỗ Sơn chấp hành tốt chủ trương của Nhà nước để thực hiện dự án công trình Chợ Trung tâm và khu dân cư xung quanh thị trấn Nhơn Hòa. Từ đó đi đến một số nội dung thống nhất để UBND huyện tiếp tục làm việc với Nhà đầu tư dự án thỏa thuận cho hộ gia đình theo quy định của pháp luật.
Tuấn Thanh