UBND huyện sơ kết công tác tháng 4 năm 2019

Dưới sự chủ trì của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện sáng ngày 02/5/2019, UBND huyện Chư Pưh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tháng 4 triển khai nhiệm vụ công tác tháng 5 năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực HĐND, UBMTTQ VN huyện, các cơ quan, đơn vị và các địa phương.
tong-ket.jpg
 Quang cảnh Hội nghị

Theo Báo cáo tại Hội nghị, tổng diện tích gieo trồng vụ Đông xuân 2018-2019 toàn huyện là 1.713,0 hạt, đạt 110% Kế hoạch. Hiện nay người dân đã thu hoạch lúa đông xuân trên 98% diện tích, còn lại một số diện tích lúa trà muộn người dân một số xã đang tiếp tục thu hoạch. Tổng kế hoạch vốn đầu tư xây dựng cơ bản 129.338 triệu đồng, khối lượng thực hiện là 25.301 triệu đồng, khối lượng giải ngân 25.184 triệu đồng, đạt 19,93% kế hoạch. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt 4,9 tỷ. Tình hình tai nạn giao thông xảy ra 02 vụ, chết 02 người (giảm 01 người bị thương so với tháng trước).

quy-1.jpg
Chủ tịch UBND huyện kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Thái yêu cầu các ngành, các cấp cần triển khai một số nhiệm vụ chủ yếu trong tháng 4 năm 2019 như: tiếp tục tiến hành rà soát diện tích hồ tiêu chết trên địa bàn huyện đảm bảo chính xác về số liệu, tăng cường công tác trồng rừng, tiếp tục triển khai tốt công tác định hướng chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi trên địa bàn các xã, thị trấn. Làm tốt công tác đảm bảo tình hình an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Thuyên An