Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban với các huyện, thị xã, thành phố

Sáng ngày 03/5/2019, tại Hội trường thủy điện Ia Ly, huyện Chư Păh đã diễn ra Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND cấp huyện lần thứ Sáu, nhiệm kỳ 2016-2021. Chủ trì Hội nghị giao ban: ông Dương Văn Trang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Đặng Phan Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, ông Đoàn Bảy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chư Păh, ông Bùi Viết Hội, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chư Prông. Tham dự hội nghị có các thành viên Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo: UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Tài chính; lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban HĐND các huyện, thị xã, thành phố.​ Huyện Chư Pưh tham dự có: ông Vũ Văn Hường, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

ialy.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Từ sau hội nghị giao ban lần thứ năm đến nay, Thường trực HĐND tỉnh đã phối hợp với UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị có liên quan chuẩn bị tốt nội dung, tổ chức thành công kỳ họp thứ Bảy và kỳ họp thứ Tám (bất thường) HĐND tỉnh đúng quy trình, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Sau kỳ họp đã kịp thời thông báo kết quả kỳ họp và phát hành 32 Nghị quyết. Tại hội nghị, Thường trực HĐND các huyện, thị xã, thành phố đã tập trung thảo luận, đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chất vấn tại phiên họp Thường trực HĐND huyện.
Phát biểu kết luận tại Hội nghị giao ban, ông Dương Văn Trang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đánh giá và biểu dương những kết quả đạt được của Thường trực HĐND các huyện, thị xã, thành phố, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: tăng cường giám sát tốt công tác quản lý bảo vệ rừng, quản lý đất đai trên địa bàn từng địa phương.

Nguyễn Ngân