Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị chuẩn bị kỳ họp thứ 8, HĐND huyện, khóa IX

Sáng ngày 14/5/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Văn Hường, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức Hội nghị chuẩn bị kỳ họp thứ 8, HĐND huyện, khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự Hội nghị có: đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Trưởng, phó các ban HĐND huyện và các ban ngành, đoàn thể có liên quan của huyện.

HDND-huyen.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Theo đó, dự kiến kỳ họp lần thứ 8, HĐND huyện sẽ được tổ chức trong thời gian 03 ngày (từ ngày 09-11/7/2019). Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Văn Hường đã đề nghị các ngành có liên quan chuẩn bị đầy đủ các nội dung báo cáo, Tờ trình đảm bảo chất lượng và thời gian yêu cầu. Dành nhiều thời gian cho việc thảo luận và chất vấn tại kỳ họp.
Thuyên An