Khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

Sáng ngày 19/9/2019, Huyệ uỷ Chư Pưh đã khai mạc Hội thi “Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019”. Dự khai mạc Hội thi, có đồng chí Trần Đức Hùng, Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc huyện; các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc; cùng đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của huyện tham gia. Đặc biệt trong buổi lễ khai mạc, phải kể đến sự có mặt của các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký và 17 thí sinh tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019.

Đồng chí Thạch Văn Lam, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Phó trưởng
Ban Tổ chức Hội thi, khai mạc Hội thi

Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019 là đợt học tập chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng. Qua đó, góp phần tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nề nếp. Hội thi cũng là dịp để các đồng chí báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, đổi mới phương thức tuyên truyền miệng. Thông qua Hội thi, đẩy mạnh việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền, hoạt động báo cáo viên; xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn, nghiệp vụ và sâu sát cơ sở. Từ kết quả Hội thi sẽ lựa chọn báo cáo viên xuất sắc dự thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019.

Ban tổ chức Hội thi tặng hoa cho thí sinh

Tại lễ khai mạc, đồng chí Thạch Văn Lam, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã tặng hoa cho các thi sinh. Hội thi sẽ diễn ra trong 2 ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2019.

Minh Châu