Tổ công tác chỉ đạo đại hội điểm và đại hội thí điểm đảng bộ, chi bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức họp triển khai nhiệm vụ công tác

Chiều ngày 24/10/2019 tại phòng họp Huyện ủy, Tổ công tác chỉ đạo đại hội điểm và đại hội thí điểm đảng bộ, chi bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức họp triển khai nhiệm vụ. Thành phần tham dự buổi họp có các đồng chí thành viên Tổ công tác chỉ đạo đại hội điểm và đại hội thí điểm đảng bộ, chi bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025; Bí thư đảng ủy xã, thị trấn; Bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy các xã, thị trấn được chọn tổ chức đại hội điểm.

Toàn cảnh buổi họp

Tại buổi họp các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Thường trực Huyên ủy, Tổ trưởng Tổ công tác, chủ trì buổi họp quán triệt mục đích, yêu cầu về công tác chuẩn bị đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở; chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện; nghe đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy hướng dẫn các mốc thời gian để tổ chức đại hội đảng bộ, chi bộ. Qua đó, giúp các đại biểu dự họp nâng cao nhận thức, quán triệt đầy đủ, sâu sắc các nội dung để triển khai đại hội đảm bảo đúng thời gian quy định.
Nguyễn Huệ