Huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tháng 10 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 11 năm 2019

Sáng ngày 31/10/2019, tại phòng họp A, trụ sở HĐND-UBND huyện, UBND huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tháng 10 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 11 năm 2019. Đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện cùng đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch TT UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị Lãnh đạo các đơn vị Phòng Tài chính-KH, Phòng Nông nghiệp-PTNT, Hạt Kiểm lâm, Phòng Giáo dục-ĐT, các xã, thị trấn đã báo cáo cụ thể những việc đã làm được, những khó khăn, vướng mắc trong triển khai nhiệm vụ và biện pháp, giải pháp triển khai nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2019.
Qua Hội nghị đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện đã đặt ra nhiệm vụ cần tập trung trong 2 tháng cuối năm; đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn nâng cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ trên lĩnh vực phụ trách. Trước mắt, chỉ đạo thu hoạch tốt sản xuất vụ Mùa, chuẩn bị tốt điền kiện cho sản xuất vụ Đông xuân; định hướng được cụ thể hướng chuyển đổi cây trồng vật nuôi, xác định được cây trồng, vật nuôi chủ lực, mô hình sản xuất hay, hiệu quả để người dân sớm ổn định sản xuất.

Hoan Đinh