Huyện Chư Pưh họp Tổ giúp việc nội dung Kinh tế-XH thuộc tiểu ban Nội dung góp ý dự thảo báo cáo Chính trị phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện khóa X

Sáng ngày 06/11/2019, tại Phòng họp A, Tổ giúp việc nội dung Kinh tế-XH thuộc tiểu ban Nội dung đã họp góp ý dự thảo báo cáo Chính trị phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện khóa X. Đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện, Tổ Trưởng Tổ giúp việc chủ trì buổi họp.

Toàn cảnh buổi họp

Việc xây dựng báo cáo chính trị phục vụ Đại hội là nhiệm vụ chính trị quan trọng; qua đánh giá sơ bộ của các ngành chuyên môn trong nhiệm kỳ vừa qua kinh tế gặp nhiều khó khăn, bất lợi nên một số chỉ tiêu chưa đạt so với Nghị quyết, các chỉ tiêu về xã hội đều đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra.
Tại buổi họp, đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện, Tổ Trưởng đã yêu cầu các đơn vị nghiêm túc kiểm tra lại số liệu từng ngành nhằm đánh giá đúng thực trạng của các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, không được chạy theo thành tích, thổi phồng kết quả đạt được, tất cả các số liệu cần phải có báo cáo minh chứng và số liệu cụ thể qua các năm; đồng thời tham mưu, đề xuất các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới phải phù hợp, tạo động lực để phấn đấu. Đồng chí cũng yêu cầu các ngành khẩn trương rà soát, báo cáo lại số liệu, đồng thời tập trung trí tuệ xây dựng báo báo có chất lượng, đảm bảo nội dung.
                                                                                                       Hoan Đinh