Chủ tịch và Phó Chủ tịch TT UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất vụ Mùa trên địa bàn huyện

Sáng ngày 14/9/2020, đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch và đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch TT UBND huyện Chư Pưh đã đi kiểm tra thực tế tình hình sản xuất vụ Mùa và tiến độ gieo trồng trên địa bàn huyện, tại một số cánh đồng của xã Ia Phang.

Kiểm tra tại cánh đồng Ia Phang

Theo báo cáo của Phòng nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện, tổng diện tích gieo cấy vụ Mùa năm 2020 là 29.964,3 ha với cơ cấu chủ yếu gồm Cây lương thực, Cây có củ, Cây thực phẩm, Cây Công nghiệp ngắn ngày, Cây công nghiệp dài ngày, Cây ăn quả, Cây dược liệu,... Đối với các diện tích lúa, hiện nay đang trong giai đoạn đẻ nhánh.
Mưa ít nên một số diện tích lúa có biểu hiện thiếu nước

Hoan Đinh