Lãnh đạo UBND huyện thăm và chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-02

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), sáng ngày 27/2/2021, tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện. Tham gia đoàn có đồng chí Siu Y Bé, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Y tế, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

1.jpg

Thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Siu Y Bé, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và biểu dương những đóng góp của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cũng như thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong thời gian tới, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, khó lường, các đồng chí lãnh đạo huyện mong rằng ngành y tế từ huyện đến cơ sở tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho huyện và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên ngành y tế huyện không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; nêu cao tinh thần trách nhiệm của người thầy thuốc, không ngừng đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh, thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Qua các đồng chí, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể gia đình cán bộ, nhân viên y tế trong toàn huyện nhân dịp 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

ĐVH