Công an huyện Chư Pưh phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Công an huyện Chư Pưh phát động Tết trồng cây

Sáng ngày 11/3/2021, Công an huyện phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Phan Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện, các đồng chí Lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ và toàn thể CBCS Công an huyện.
Tại lễ phát động, đồng chí Thượng tá Phan Văn Mạnh đề nghị toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng hăng hái tham gia trồng cây với phương châm trồng cây nào tốt cây đó; hàng năm, tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” với chỉ tiêu trồng cây xanh cao hơn gấp 1,5 lần so với năm trước và phát động cán bộ, chiến sỹ, trước hết là Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ xung kích, đăng ký đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc chăm sóc, quản lý bảo vệ cây, bảo đảm các cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt đúng mục đích, yêu cầu đặt ra.
Quang cảnh lễ phát động. Ảnh: Lê Hà
Các đ/c Lãnh đạo và CBCS Công an huyện tham dự Lễ phát động
Ngay sau lễ phát động, các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các đội nghiệp vụ và CBCS đã tham gia trồng các cây xanh trong khuôn viên Công an huyện.
                                                                             Khánh Quỳnh