Đoàn Thanh tra của Sở Tài nguyên-MT tiến hành thanh tra tình hình quản lý đất đai tại huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 11/04/2017
Sáng ngày 10/4/2017, tại Trụ sở HĐND-UBND huyện Chư Pưh, Đoàn Thanh tra của Sở Tài nguyên-MT tỉnh Gia Lai đã tiến hành công bố quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý đất đai của UBND huyện, UBND thị trấn Nhơn Hòa và UBND xã Ia Blứ. Tham dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đại diện Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị: Tài nguyên - MT; Tài chính - KH; Chi cục thuế; Văn phòng đăng ký đất đai huyện; Chủ tịch và Công chức Địa chính-XD UBND thị trấn Nhơn Hòa; Chủ tịch Công chức Địa chính-XD UBND xã la Blứ.
đ.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc của Thanh tra Sở Tài nguyên-MT

Căn cứ Quyết định số 51/QĐ-STNMT ngày 24/3/2017 của Sở Tài nguyên - MT tỉnh về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý đất đai của UBND huyện Chư Pưh và UBND thị trấn Nhơn Hòa, UBND xã Ia Blứ. Lãnh đạo UBND huyện đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị phối hợp tốt với Đoàn thanh tra để cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu phục vụ công tác thanh tra đạt kết quả tốt.
 Thanh Quang-Chư Pưh