Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở

Ngày đăng bài: 15/06/2017
Chiều ngày 14/6/2017, tại phòng họp A-UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở. Tham dự Hội nghị có đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND, UBMTTQ VN huyện, Lãnh đạo các Đoàn thể MTTQ huyện, các phòng ban, đơn vị và Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
hk.jpg
Toàn cảnh Hội nghị tổng kết
Theo báo cáo của UBND huyện Chư Pưh, huyện đã hoàn thành kế hoạch hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn huyện, trong đó 18 nhà xây mới và 16 nhà sửa chữa, góp phần vào việc thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nhất là việc chăm lo đời sống người có công với cách mạng khó khăn về nhà ở; đồng thời, tạo điều kiện cho người có công ổn định cuộc sống, an tâm lao động, sản xuất. UBND huyện đã cho tạm ứng ngân sách huyện để xây dựng và sửa chữa nhà ở người có công số tiền 1.220.000.000 đồng cùng với kinh phí tỉnh cấp về và các nguồn kinh phí do huy động và đóng góp thêm.
kk.jpg
Đồng chí Rah Lan Lân phát biểu tại Hội nghị tổng kết

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, Lãnh đạo UBND huyện đã đánh giá cao sự nỗ lực quyết tâm của các phòng ban, đơn vị liên quan, UBND các xã, thị trấn phối hợp với UBMTTQVN và các đoàn thể tích cực tổ chức triển khai thực hiện đúng quy định. Chính sách hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở có ý nghĩa sâu sắc, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, nhất là việc chăm lo, đền ơn đáp nghĩa cho người có công với cách mạng đang khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện; củng cố lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.