Huyện Chư Pưh: Cấp bò cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Ngày đăng bài: 02/08/2017
Sáng 01/8/2017, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Chư Pưh cấp bò giống cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng  nghèo khó khăn trên địa bàn huyện.

bo.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Anh (áo trắng, bên trái), Q. Trưởng Phòng
 Lao động Thương binh và XH huyện cấp bò cho hộ dân

Trong đợt cấp bò này, huyện Chư Pưh cấp 06 con bò cái cho 06 hộ gia đình chính sách, người có công khó khăn trên địa bàn xã: Ia Hrú, Ia Ròng, Ia Dreng, Ia Hla, Ia Le và thị trấn Nhơn Hòa, mỗi con bò trị giá 15 triệu 900 nghìn đồng với tổng kinh phí 95 triệu 400 nghìn đồng (Trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện).
 Các hộ gia đình chính sách, người có công được cấp bò rất vui mừng, phấn khởi cảm ơn Đảng và Nhà nước đã quan tâm và hứa sẽ chăm sóc bò chu đáo để bò sinh sản có vốn làm ăn, ổn định cuộc sống. Đợt cấp bò lần này có ý nghĩa rất lớn, tạo điều kiện giúp các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.
                                                                                  Lê Trang