Huyện Chư Pưh: Hội đồng Quản trị Ngân hàng CSXH huyện sơ kết công tác Quý I năm 2017

Ngày đăng bài: 13/04/2017
Chiều ngày 12/4/2017, tại Trụ sở HĐND-UBND huyện Chư Pưh, Hội đồng Quản trị Ngân hàng CSXH huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết để đánh giá tình hình hoạt động Quý I và triển khai nhiệm vụ công tác Quý II năm 2017. Tham dự Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Quản trị NHCSXH huyện. Các Thành viên Hội đồng Quản trị Ngân hàng CSXH huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
dsadsa.jpg
Toàn cảnh Hội nghị sơ kết Quý I của Hội đồng QTNHCSXH huyện

Theo báo cáo của Hội đồng Quản trị Ngân hàng CSXH huyện, trong Quý I tổng nguồn vốn đạt 208.919 triệu đồng, tăng 10.286 triệu đồng so với đầu năm, trong đó: huy động tiền gửi tiết kiệm thông qua Tổ Tiết kiệm và Vay vốn là 9.385 triệu đồng, tăng 480 triệu đồng so với đầu năm, đạt 91,96% kế hoạch tỉnh giao, huy động tiền gửi tổ chức cá nhân tại Trung tâm đạt 2.288 triệu đồng, giảm 762 triệu đồng, so với đầu năm đạt 56,48% tỉnh giao; huy động tiền gửi tổ chức cá nhân tại điểm giao dịch xã là 1.394 triệu đồng, tăng 476 triệu đồng so với đầu năm, đạt 65,82% kế hoạch tỉnh giao. Nguồn vốn ngân sách địa phương 5.680 triệu đồng, tăng 1.180 triệu đồng, chiếm 2,72% tổng nguồn vốn.
dsadsa2.jpg
Đồng chí Nguyễn Minh Tứ chủ trì Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng CSXH huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị và Thành viên Hội đồng thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát theo địa bàn đã phân công, nâng cao chất lượng công tác kiểm tra giám sát, xử lý kịp thời các vướng mắc, kiến nghị. Quyết liệt triển khai huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư theo chỉ tiêu kế hoạch được giao. Tiếp tục duy trì và giữ vững chất lượng tín dụng. Phát động thi đua “xã không có nợ quá hạn, Tổ Tiết kiệm và Vay vốn không có nợ quá hạn” nhằm nâng cao chất lượng tín dụng theo hướng ổn định, bền vững.