Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > UBND huyện Chư Pưh tổ chức thảo luận dự toán thu-chi ngân sách năm 2017

UBND huyện Chư Pưh tổ chức thảo luận dự toán thu-chi ngân sách năm 2017

Ngày đăng bài: 14/12/2016
Sáng ngày 13 tháng 12 năm 2016, tại phòng họp A-UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức buổi họp thảo luận dự toán thu-chi ngân sách năm 2017 trên địa bàn huyện. Chủ trì buổi họp: đồng chí Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện; tham dự buổi họp có đại diện Thường trực HĐND, UBMTTQ VN huyện, các Thành viên UBND huyện, các phòng ban, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện.
Thuchingansach1-(1).jpg
Toàn cảnh buổi họp thảo luận dự toán ngân sách

Buổi họp đã được nghe Lãnh đạo Phòng Tài chính-KH huyện thông qua dự toán thu chi ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện năm 2017. Qua thảo luận, các ý kiến cơ bản đồng tình với dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách huyện năm 2017.
Thuchingansach2.jpg
Đồng chí Lưu Trung Nghĩa, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu Kết luận tại buổi họp, đồng chí Lưu Trung Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị tăng cường các giải pháp, biện pháp thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu thu ngân sách năm 2017, sử dụng chi ngân sách đúng dự toán và đúng quy định của pháp luật; tiếp cận, tranh thủ các nguồn vốn hỗ trợ khác để góp phần phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện năm 2017.
Duy Hùng-Chư Pưh