UBND huyện chỉ đạo tăng cường công tác thu thuế trên địa bàn huyện

Ngày đăng bài: 14/06/2017
Chiều ngày 13/6/2017, tại phòng họp B-UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức buổi họp với các cơ quan, đơn vị để chỉ đạo tăng cường công tác thu thuế trên địa bàn huyện. Tham dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các đơn vị: Chi cục Thuế huyện, Phòng Tài chính-Kế hoạch, Phòng Tài nguyên-Môi trường, Phòng Kinh tế-Hạ tầng.
a.jpg
Toàn cảnh buổi họp

Tại buổi họp, UBND huyện và các đơn vị đã được nghe Chi cục Thuế huyện báo cáo tình hình công tác thu các loại thuế, sắc thuế, phí lệ phí trên địa bàn huyện trong 06 tháng đầu năm 2017.

v.jpg
Đồng chí Nguyễn Minh Tứ chủ trì buổi họp

Kết luận tại buổi họp, Lãnh đạo UBND huyện yêu cầu Chi cục Thuế huyện tập trung đưa ra các biện pháp, giải pháp quyết liệt thu phí, lệ phí, các khoản thu phạt chưa nộp; đặc biệt là khoản thuế hộ kinh doanh cá thể quý II/2017. Xây dựng kế hoạch và tham mưu UBND huyện làm việc với một số Doanh nghiệp có số nợ thuế lớn để yêu cầu nộp thuế, không được để nợ đọng kéo dài. Đồng thời, xây dựng kế hoạch chủ động xuống làm việc với các Doanh nghiệp, hộ kinh doanh còn nợ đọng thuế để yêu cầu nộp đúng, đủ, kịp thời, tránh gây thất thoát nguồn thu thuế.