Hội nông dân huyện Chư Pưh: Cấp bò cho hội viên nghèo

Ngày đăng bài: 13/09/2017
Thực hiện Đề án 61 và Quyết định 673/QĐ-TTg ngày 10/5/2011 của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ sản xuất cho hộ nghèo và cận nghèo. Vừa qua, Hội Nông dân huyện Chư Pưh đã cấp bò giống sinh sản cho 9 hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn 9 xã, thị trấn.
bp.jpg

Tặng bò cho Hội viên Trần Thế Lực, thị trấn Nhơn Hòa
Cùng với việc cấp bò giống, Hội nông huyện đã hướng dẫn cho các hộ dân kĩ thuật làm chuồng trại và chăm sóc bò sinh sản. Đồng thời, các hộ được nhận bò cũng đã cam kết sẽ giao lại bê con đầu tiên từ 6-12 tháng tuổi cho Hội, để hội hỗ trợ cho hội viên nông dân nghèo khác nuôi, từ đó sẽ góp phần phát triển kinh tế giữa các hộ dân trên địa bàn.
                                                                           Lê Trang