Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Chư Pưh: Đồng chí Trần Bường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà các gia đình c

Huyện Chư Pưh: Đồng chí Trần Bường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công

Ngày đăng bài: 26/07/2013
Sáng ngày 25/7/2013, đoàn thăm tặng quà do đồng chí Trần Bường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng 09 suất quà cho các gia đình có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh trên địa bàn thị trấn Nhơn Hòa.
Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Bường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, ghi nhận những cống hiến của các gia đình cho Tổ quốc, chia sẻ những khó khăn mà các gia đình gặp phải trong cuộc sống. Đồng thời tặng quà cho các gia đình với tổng trị giá 2 triệu 7 trăm ngàn đồng và mong muốn các gia đình có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để giáo dục con cháu trong gia đình chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh cuộc vận động: “Xây dựng gia đình văn hoá, thôn làng văn hoá”. Những việc làm thiết thực trên đã kịp thời động viên các gia đình có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh tự tin hơn trong cuộc sống.
Hồng Tuyết