Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện đoàn Chư Pưh: Tổ chức thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 68 năm nga

Huyện đoàn Chư Pưh: Tổ chức thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1945 – 27/7/2015).

Ngày đăng bài: 28/07/2015
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), Huyện đoàn Chư Pưh đã tổ chức đi thăm và tặng quà 11 gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn các xã: Chư Don, Ia Hrú và thị trấn Nhơn Hòa.
Tại các gia đình đến thăm, các đoàn viên thanh niên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tình hình đời sống các gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sĩ người có công với cánh mạng. Đồng thời,  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha anh đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân và hứa trong thời gian tới, tuổi trẻ huyện Chư Pưh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc ta, ra sức học tập, lao động sáng tạo, xây dựng huyện nhà ngày một vững mạnh. Nhân dịp này, huyện đoàn Chư Pưh đã tặng quà cho các gia đình mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, với tổng trị giá 5 triệu 5 trăm nghìn đồng. Thông qua hoạt động này, nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ghi nhận công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với đất nước; khơi gợi truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm và tạo được sự chuyển biến về hành động của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc./.
                                                                                        Hồng Tuyết