Tập huấn công tác tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2023

Ngày đăng bài: 19/05/2017
Sáng ngày 19/5/2017, tại trụ sở Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp tập huấn công tác tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2023 nhằm tăng cường kiến thức cho các cán bộ công đoàn cơ sở và vận dụng trong công tác chuẩn bị đại hội trong quý III và quý IV năm 2017. Tham  dự buổi tập huấn có đồng chí Phạm Khắc Tiệp, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện. Có 74 đại diện Công đoàn cơ sở tham gia buổi tập huấn.
cđ1.png
Toàn cảnh buổi tập huấn công tác tổ chức Đại hội Công đoàn

Tại buổi tập huấn, đại diện các Công đoàn cơ sở đã được nghe các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác tổ chức đại hội công đoàn các cấp đồng thời giải đáp thắc mắc của học viên liên quan đến công tác chuẩn bị đại hội, công tác nhân sự đại hội và các vấn đề liên quan trong khi tiến hành tổ chức đại hội.
                                                                             Ksor Bun- Chư Pưh