Họp Ban chỉ đạo thu hồi đất rừng bị lấn chiếm trên địa bàn huyện

Ngày đăng bài: 31/05/2017
Chiều ngày 31/5/2017, tại phòng họp A-UBND huyện Chư Pưh, Ban Chỉ đạo thu hồi đất rừng tổ chức buổi họp thông qua Dự thảo Thông báo phân công nhiệm vụ cho các ngành thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện kế hoạch tổ chức thu hồi diện tích đất rừng bị lấn chiếm để chuyển đổi cấy trồng phù hợp mục đích lâm nghiệp và trồng rừng; thông qua Dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chỉ đạo thực hiện Kế hoạch tổ chức thu hồi diện tích đất rừng bị lấn chiếm để chuyển đổi cây trồng phù hợp mục đích lâm nghiệp và trồng rừng.​ Chủ trì buổi họp đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

bcf.jpg

Đồng chí Nguyễn Minh Tứ chủ trì buổi họp

Mỗi thành viên Ban chỉ đạo chịu trách nhiệm cá nhân về nhiệm vụ công tác của mình trước Trưởng Ban Chỉ đạo và cùng với các thành viên khác chịu trách nhiệm tập thể về hoạt động của Ban Chỉ đạo trước UBND huyện. Nội dung Thông báo phân công nhiệm vụ, chức trách, quyền hạn của Trưởng ban, các Phó Trưởng ban và các Thành viên của Ban Chỉ đạo.

bcf2.jpg

Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT thông qua dự thảo các văn bản

Phát biểu tại buổi họp, Lãnh đạo UBND huyện đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị là Thành viên Ban chỉ đạo nâng cao tinh thần trách nhiệm tham gia đầy đủ các nội dung quy định tại Thông báo phân công nhiệm vụ, để khẩn trương ban hành và đi vào thực hiện có hiệu quả trên địa bàn huyện.