Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện Chư Pưh tổ chức giao ban an ninh cụm các huyện giáp ranh

Huyện Chư Pưh tổ chức giao ban an ninh cụm các huyện giáp ranh

Ngày đăng bài: 24/04/2016
Chiều ngày 20 tháng 4 năm 2016, tại Hội trường 10-12 huyện Chư Pưh, Huyện ủy Chư Pưh đã tổ chức đã diễn ra Hội nghị giao ban an ninh cụm 13 huyện, thị xã giáp ranh thuộc 3 tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk và Phú Yên.
image001.jpg
Ảnh
: Duy Hùng

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Đức Trường, Phó phòng 2, Cục An ninh Tây nguyên, đồng chí Vũ Văn Lâu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai và Lãnh đạo của các huyện, thị xã.
 image003.jpg
Đồng chí: Trương Đức Trường, Phó phòng 2, Cục An ninh Tây Nguyên..
.
Trong quý I năm 2016, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn 13 huyện, thị xã giáp ranh thuộc 3 tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk và Phú Yên cơ bản ổn định. Cấp ủy các huyện, thị xã đã tập trung chỉ đạo các lực lượng chức năng làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thức XII, tết Nguyên Đán Bính Thân năm 2016 không để xảy ra những vấn đề phức tạp.
image005.jpg
 Đồng chí: Vũ Văn Lâu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai phát biểu tại Hội nghị.
Quý I năm 2016, là thời điểm diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Tết Nguyên đán Bính Thân và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, các cơ quan cấp trên, sự nỗ lực cố gắng của cấp ủy, chính quyền và các cơ quan ở các huyện, thị xã nên tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn 13 huyện, thị xã cơ bản ổn định.
 image007.jpg
Đồng chí: Nguyễn Tư Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Chư Pưh.

Quý II năm 2016 là thời điểm diễn ra Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 01/5 và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5. Để đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội trong thời gian tới Hội nghị đã đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2016.