Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện Chư Pưh tổ chức họp Ban An toàn Giao thông huyện

Huyện Chư Pưh tổ chức họp Ban An toàn Giao thông huyện

Ngày đăng bài: 24/04/2016
Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2016, tại phòng họp A-UBND huyện đồng chí Lưu Trung Nghĩa, Chủ tịch UBND huyện đã làm việc với các cơ quan đơn vị và địa phương về công tác bảo đảm trật tự ATGT 04 tháng đầu năm 2016 và triển khai một số giải pháp trọng tâm trong thời gian tới.
Ảnh: Duy Hùng

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian tới, đồng chí Lưu Trung Nghĩa, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn Giao thông huyện đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung một số biện pháp, giải pháp trọng tâm sau: yêu cầu Phòng Kinh tế-HT phối hợp với Công an huyện hoàn chỉnh báo cáo công tác đảm bảo an toàn giao thông 04 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại của năm 2016; thống nhất số liệu báo cáo, thời gian báo cáo tính từ ngày 15 hàng tháng; mỗi tháng họp Ban An toàn Giao thông 01 lần, mỗi Quý họp Ban An toàn giao thông 01 lần có mời Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải và Lãnh đạo Công an tỉnh; ban hành Quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ của từng thành viên Ban An toàn Giao thông huyện, trong đó phân công nhiệm vụ cụ thể của từng Thành viên. Tiến hành kiện toàn Ban An toàn giao thông và Tổ tự quản các xã, thị trấn; Phòng Tài chính-KH, Phòng Kinh tế-HT tham mưu UBND huyện cấp kinh phí hoạt động của Tổ tự quản các xã, thị trấn theo từng năm. Tổ chức triển khai đợt cao điểm chuyên đề về xử lý xe công nông từ ngày 25/4 đến 25/6 năm 2016.
                                                                                                                                        Duy Hùng-Chư Pưh