UBND huyện Chư Pưh: họp Ban Tổ chức Lễ giao quân năm 2017

Ngày đăng bài: 08/02/2017
Sáng ngày 08/02/2017, tại phòng họp A, UBND huyện Chư Pưh, UBND huyện Chư Pưh đã họp Ban Tổ chức Lễ giao quân năm 2017. Tham dự buổi họp có đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí là Thành viên Ban Tổ chức Lễ giao quân năm 2017.

GQ.jpg
Đồng chí Rah Lan Lân chủ trì buổi họp

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo kế hoạch chi tiết để chuẩn bị cho công tác tổ chức tại buổi Lễ giao quân năm 2017. Kết luận tại buổi họp, đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu các đơn vị là thành viên Ban Tổ chức căn cứ nhiệm vụ, chức trách được giao có trách nhiệm hoàn thành mọi công tác chuẩn bị, để buổi Lễ giao quân năm 2017 trên địa bàn huyện Chư Pưh thành công tốt đẹp.