CHUYÊN MỤC

Giới thiệu
Đơn thư khiếu nại tố cáo
Quy hoach - kế hoạch
Dự án đầu tư
ISO 9001:2008
Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến đóng góp
Hỏi đáp trực tuyến
Thông tin cần biết
DHD

Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri xã Ia Hla và Ia Hrú

Ngày đăng bài: 08/06/2017
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh Gia Lai và kỳ họp thứ 4, HĐND huyện Chư Pưh. Ngày 07/6/2017, đồng chí Nguyễn Tư Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tại huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Ia Hla và xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh. 

hla.png
Đồng chí Nguyễn Tư Sơn phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Ia Hla
 
Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Tư Sơn đã thông báo tới cử tri 2 xã Ia Hla, Ia Hrú về chương trình kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh. Kỳ họp sẽ được tổ chức trong 3,5 ngày, từ ngày 04/7/2016 đến hết buổi sáng ngày 07/7/2016 tại Hội trường 2-9, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Tại kỳ họp lần này, HĐND tỉnh sẽ đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, quyết nghị phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và một số vấn đề liên quan đến quy định về định mức kinh phí các khoản chi cho một số lĩnh vực. Bên cạnh đó, HĐND tỉnh cũng nghe và xem xét về các danh mục tập quán về hôn nhân và gia đình được áp dụng trên địa bàn tỉnh; thành lập tổ dân phố mới thuộc phường An Phú, thị xã An Khê; điều chỉnh quỷ hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất 5 nãm kỳ cuối (2016-2020) tỉnh Gia Lai; quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Nam Pleiku; quy hoạch phát triển khoa học và công nghệ tỉnh Gia Lai đến năm 2020, tầm nhìn đến 2030.
đasa.jpg
Đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri
 
Đại diện Tổ Đại biểu HĐND huyện tại 02 xã Ia Hla và Ia Hrú đã thông báo với cử tri về chương trình kỳ họp thứ 4, HĐND huyện. Kỳ họp sẽ được tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 27/6/2017 đến ngày 29/6/2017. Tại kỳ họp lần này, HĐND huyện sẽ đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, quyết nghị phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và đồng thời xem xét việc quyết toán ngân sách năm 2016, điều chỉnh nhiệm vụ thu, chi ngân sách 06 tháng cuối năm 2017.
Cử tri xã Ia Hla và Ia Hrú bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của tỉnh. Tại 02 buổi tiếp xúc cử tri có gần 150 người tham dự, với 21 lượt người hỏi, 41 ý kiến, kiến nghị một số vấn đề đang cấp thiết liên quan đến đời sống dân sinh như: chế độ chính sách cho người dân, làm đường giao thông nông thôn, nâng cấp cơ sở vật chất trường lớp học, chính sách khoanh nợ, giãn nợ của ngân hàng, nghiên cứu giải quyết tốt các vụ việc tranh chấp đất đai trên địa bàn huyện. Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm, hầu hết các nội dung kiến nghị của cử tri đã được đồng chí Nguyễn Tư Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tại huyện cùng lãnh đạo địa phương giải trình đúng trọng tâm của vấn đề.
ad-(1).jpg
Tổ Đại biểu HĐND huyện thông báo chương trình kỳ họp lần thứ 4, HĐND huyện
 
Riêng các kiến nghị thuộc thẩm quyền trách nhiệm giải quyết của địa phương, lãnh đạo UBND huyện Chư Pưh và xã Ia Hla, Ia Hrú cũng đã có giải trình cụ thể và đưa ra hướng giải quyết trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Tư Sơn, Bí thư Huyện ủy yêu cầu Mặt trận Tổ quốc các cấp cùng các phòng ban liên quan tổng hợp đầy đủ nội dung kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc, trên cơ sở đó có phân loại trách nhiệm, đề nghị các cơ quan chức năng cam kết thời gian giải quyết./.
Ksor Bun-Chư Pưh

 

|< < 1 > >|


 

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về HĐND - UBND huyện Chư Pưh
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Đức Ngọc - Chánh Văn phòng.
Địa chỉ: Nhơn Hòa - Chư Pưh - Gia Lai. Điện thoại: 0593.850009- Fax: ubndchupuh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 39/GP-TTĐT ngày 14/03/2012 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai