CHUYÊN MỤC

Giới thiệu
Đơn thư khiếu nại tố cáo
Quy hoach - kế hoạch
Dự án đầu tư
ISO 9001:2008
Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến đóng góp
Hỏi đáp trực tuyến
Thông tin cần biết
DHD

Huyện Chư Pưh: tập huấn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO

Ngày đăng bài: 24/08/2017
Sáng ngày 23/8/2017, tại phòng họp A-UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức buổi tập huấn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO trên địa bàn huyện. Chủ trì buổi tập huấn: đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện. Dự buổi tập huấn có Thủ trưởng, Trưởng Ban ISO và Thư ký Ban ISO một số phòng ban, đơn vị có liên quan và Chủ tịch, Trưởng Ban ISO và Thư ký Ban ISO của UBND các xã, thị trấn.
 
isso.jpg
 
Ông Phạm Khả Sỹ trình bày tại buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn, các thành viên tham dự đã được nghe ông Phạm Khả Sỹ, Chuyên gia tư vấn độc lập giới thiệu, truyền đạt kiến thức chung về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001: 2008; các định nghĩa và khái niệm cơ bản về hệ thống quản lý chất lượng, các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001: 2008, phương pháp đánh giá chất lượng công việc theo tiêu chuẩn 9001: 2008; hướng dẫn xây dựng hệ thống văn bản quy trình quản lý theo tiêu chuẩn quy định.
Buổi tập huấn đã giúp cho các thành viên tham dự nhận thức được tầm qaun trọng và tác dụng của việc xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2008 vào hoạt động quản lý nhà nước nhất là trong việc cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả, hoạt động quản lý nhà nước. Áp dụng ISO là biện pháp tiêu chuẩn hóa để đo lường kết quả thực hiện của cơ quan, đơn vị, cá nhân được giao nhiệm vụ trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính cho các tổ chức, công dân có yêu cầu.  
Số TTHC tại mỗi cơ quan được xác định để đưa vào xây dựng quy trình áp dụng ISO giải quyết cho tổ chức, công dân, là toàn bộ số TTHC do UBND tỉnh quyết định công bố. Toàn bộ số thủ tục hành chính cụ thể của từng đơn vị sau khi được công bố sẽ được niêm yết tại UBND huyện để cho người dân dễ nhận biết, dễ quan sát, dễ kiểm tra, dễ thực hiện.
                                                                                                                                                Ksor Bun-Chư Pưh

 

|< < 1 > >|


 

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về HĐND - UBND huyện Chư Pưh
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Đức Ngọc - Chánh Văn phòng.
Địa chỉ: Nhơn Hòa - Chư Pưh - Gia Lai. Điện thoại: 0593.850009- Fax: ubndchupuh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 39/GP-TTĐT ngày 14/03/2012 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai