CHUYÊN MỤC

Giới thiệu
Đơn thư khiếu nại tố cáo
Quy hoach - kế hoạch
Dự án đầu tư
ISO 9001:2008
Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến đóng góp
Hỏi đáp trực tuyến
Thông tin cần biết
DHD

Huyện ủy Chư Pưh: sơ kết công tác dân vận- Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể huyện 06 tháng đầu năm 2017

Ngày đăng bài: 14/06/2017
Sáng ngày 14/6/2017, tại Phòng họp Huyện ủy, Huyện ủy Chư Pưh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Dân vận- Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể huyện 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện; Lãnh đạo các Đoàn thể MTTQ huyện, các phòng ban, đơn vị và Đảng ủy các xã, thị trấn.
hu.jpg
Toàn cảnh Hội nghị sơ kết
 
Theo báo cáo của Huyện ủy Chư Pưh, trong 06 tháng đầu năm các đơn vị chính quyền cơ sở đã tập trung chỉ đạo các ngành chức năng đẩy mạnh sản xuất phát triển kinh tế, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, phòng chống dịch bệnh. Quan tâm giải quyết những bức xúc trong nhân dân, tập trung củng cố xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở, triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, dự án về phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Các đơn vị lực lượng vũ trang đã chủ động phối hợp với các địa phương tích cực bám địa bàn, duy trì và nâng cao hiệu quả của công tác dân vận.
Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị, chủ động xây dựng chương trình công tác trọng tâm và ký kết giao ước thi đua năm 2017. Ban vận động “Ngày vì người nghèo” huyện đã trích 10.000.000 từ nguồn quỹ  hỗ trợ quà cho hộ nghèo, tiếp nhận 24.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh trao tặng cho 60 hộ nghèo. Triển khai xây dựng 01 căn nhà đại đoàn kết từ nguồn phân bổ của quỹ “Vì người nghèo” tỉnh. Phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện triển khai sửa chữa 05 ngôi nhà cho 05 hộ nghèo, người có công cách mạng từ nguồn Quỹ An sinh xã hội tỉnh. Triển khai xây dựng 04 nhà đại đoàn kết tại xã Ia Rong từ nguồn Quỹ vì người nghèo huyện.
hu2.jpg
Đồng chí Lê Quang Thái chủ trì Hội nghị
 
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Thái đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn đẩy mạnh các phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, khuyến nông, khuyến lâm, xoá đói giảm nghèo, phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi, thực hiện tốt các chương trình chính sách xã hội trên địa bàn, giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc trong nhân dân; hướng dẫn triển khai có hiệu quả các mô hình “dân vận khéo”. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể nhân dân, đa dạng hoá các hình thức tập hợp, thu hút quần chúng vào tổ chức, thu hẹp cơ sở yếu kém. 
 
Nguyễn Huệ-Chư Pưh

 

|< < 1 > >|


 

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về HĐND - UBND huyện Chư Pưh
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Đức Ngọc - Chánh Văn phòng.
Địa chỉ: Nhơn Hòa - Chư Pưh - Gia Lai. Điện thoại: 0593.850009- Fax: ubndchupuh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 39/GP-TTĐT ngày 14/03/2012 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai