CHUYÊN MỤC

Giới thiệu
Đơn thư khiếu nại tố cáo
Quy hoach - kế hoạch
Dự án đầu tư
ISO 9001:2008
Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến đóng góp
Hỏi đáp trực tuyến
Thông tin cần biết
DHD

Phát động hiến máu tình nguyên năm 2017

Ngày đăng bài: 09/05/2017
Sáng ngày 05/5/2017, tại Hội trường 10-12 huyện Chư Pưh, Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Chư Pưh đã tổ chức buổi Lễ phát động hiến máu tình nguyện năm 2017. Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chư Pưh.

mb.jpg

Toàn cảnh buổi Lễ phát động hiến máu tình nguyện
 
Hiến máu không những là một nghĩa cử cao đẹp mà còn là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa và thường xuyên. Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành một việc làm hết sức cao đẹp thể hiện tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm là tình cảm của con người với con người được toàn xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Để đáp ứng nhu cầu thực tế về nguồn máu dự trữ thì mỗi chúng ta đều phải quan tâm đến phong trào hiến máu tình nguyện và tuyên truyền vận động cùng thực hiện hiến máu cứu người.
 
mb2.jpg

Các cá nhân tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện với truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc ta là "Thương người như thể thương thân", đồng chí kêu gọi các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang địa phương, cán bộ công chức, viên chức, người lao động và thanh niên trên địa bàn huyện. Các bạn hãy vượt qua sự lo lắng, hồi hộp mà hãy nhớ “Trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương. Trao nụ cười sẽ nhận được nụ cười” để tiếp tục tham gia phong trào hiến máu tình nguyện.  
 
Ksor Bun-Chư Pưh

|< < 1 > >|


 

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về HĐND - UBND huyện Chư Pưh
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Đức Ngọc - Chánh Văn phòng.
Địa chỉ: Nhơn Hòa - Chư Pưh - Gia Lai. Điện thoại: 0593.850009- Fax: ubndchupuh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 39/GP-TTĐT ngày 14/03/2012 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai