Bế mạc và trao giải Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số huyện Chư Pưh lần thứ V, năm 2017

Ngày đăng bài: 23/07/2017
Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 20/7/2017, Ban tổ chức Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số huyện Chư Pưh lần thứ V đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các vận động viên và đoàn vận động viên có thành tích xuất sắc.
cc.jpg
Đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BTC đã trao giải cho các đội tham gia

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các Đoàn tham dự hội thi lần này đã có sự tuyển chọn vận động viên kỹ lưỡng và lựa chọn các môn thế mạnh của địa phương để tham gia tranh tài nên chất lượng chuyên môn khá cao. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với Ban tổ chức và các vận động viên tham dự hội thi.
ca.jpg
Đồng chí Nguyễn Viết Mạnh, Trưởng Phòng VHTT, Phó Trưởng Ban Tổ chức trao giải bóng đá
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 39 giải cá nhân cho các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 môn: bắn nỏ, việt dã, đẩy gậy và chạy cà kheo. Ở bộ môn bóng đá, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng xã Ia Ròng; giải nhì: thị trấn Nhơn Hòa; đồng giải ba: xã Ia Hrú và Chư Don; xã Ia Phang đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải phụ: cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất. Chung cuộc, xã Ia Ròng đạt nhất toàn đoàn, thị trấn Nhơn Hòa xếp thứ nhì, xã Chư Don đạt giải ba toàn đoàn.

Trưởng Phòng VHTT