CHUYÊN MỤC

Giới thiệu
Đơn thư khiếu nại tố cáo
Quy hoach - kế hoạch
Dự án đầu tư
ISO 9001:2008
Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến đóng góp
Hỏi đáp trực tuyến
Thông tin cần biết
DHD

Huyện Chư Pưh: Khai mạc Giải bóng đá thiếu niên lần thứ VI năm 2017

Ngày đăng bài: 13/06/2017
Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2017, tại sân bóng đá Định Hướng - thị trấn Nhơn Hòa, Ban tổ chức Giải bóng đá thiếu niên huyện Chư Pưh tổ chức khai mạc Giải bóng đá thiếu niên lần thứ VI năm 2017. Đến dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Giải; lãnh đạo một số phòng ban, đơn vị của huyện và đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn.
đasdasdasdasdasdasd.jpg
Các đội bóng thiếu niên tham dự giải
Giải bóng đá thiếu niên huyện Chư Pưh lần thứ VI diễn ra trong 01 ngày với sự tham gia của 40 cầu thủ đến từ 3 đội bóng thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng thị trấn Nhơn Hòa với đội bóng xã Ia Phang. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.
a.jpg
Trận đấu bóng giữa thị trấn Nhơn Hòa và xã Ia Phang
Giải bóng đã thiếu niên huyện Chư Pưh được tổ chức hằng năm nhằm động viên đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển phong trào thể thao trong lứa tuổi thiếu niên trên địa bàn, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để các em thiếu niên, học sinh được giao lưu, học hỏi, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.
Nguyễn Viết Mạnh - Trưởng phòng VHTT

|< < 1 > >|


 

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về HĐND - UBND huyện Chư Pưh
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Đức Ngọc - Chánh Văn phòng.
Địa chỉ: Nhơn Hòa - Chư Pưh - Gia Lai. Điện thoại: 0593.850009- Fax: ubndchupuh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 39/GP-TTĐT ngày 14/03/2012 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai