Huyện Chư Pưh: Khai mạc Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số lần thứ V năm 2017

Ngày đăng bài: 19/07/2017
Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2017, tại trụ sở UBND thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh tổ chức khai mạc Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số lần thứ V năm 2017. Đồng chí Rah Lan Lân, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đến dự và phát biểu khai mạc. Cùng tham dự lễ khai mạc còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của huyện; đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN các xã, thị trấn trên địa bàn.
dadadasdas.jpg
Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm với các Đội tham dự giải

Tham gia Hội thi lần này có 8 đoàn vận động viên với gần 140 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 bộ môn: bóng đá, việt dã, đẩy gậy, bắn nỏ, cà kheo.
Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Đây cũng là hoạt động truyền thống được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số ngày càng phát triển.
ht.jpg\
Đồng chí Rah Lan Lân (thứ hai, từ trái sang)

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu ở các môn thi. Hội thi diễn ra từ ngày 19/7 đến ngày 20/7/2017.
                                                          Nguyễn Ly- Phòng VHTT