CHUYÊN MỤC

Giới thiệu
Đơn thư khiếu nại tố cáo
Quy hoach - kế hoạch
Dự án đầu tư
ISO 9001:2008
Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến đóng góp
Hỏi đáp trực tuyến
Thông tin cần biết
DHD

Huyện Chư Pưh sôi nổi Hội thi "Chúng em kể chuyện về Bác Hồ"

Ngày đăng bài: 11/05/2017
Hưởng ứng Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", ngày 09/5/2017 tại Hội trường 10 -12 huyện Chư Pưh, Huyện đoàn - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2017. Tham gia Hội thi có 23 Liên đội đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.  Mỗi học sinh không chỉ kể một câu chuyện mà mình cho là tâm đắc và thấm thía nhất về Bác mà còn liên hệ thực tế bản thân trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng. Với tất cả sự hồn nhiên, chân thành, nhiều học sinh đã mang đến cuộc thi những câu chuyện đời thường giản dị về Bác, gây xúc động mạnh mẽ. Mỗi một câu chuyện kể là một bài học về đạo đức, nhân cách của Bác về tinh thần đoàn kết, lối sống giản dị, biết quan tâm, yêu thương, chia sẻ với người khác.
ds-(2).jpg
Các tiết mục văn nghệ tại Hội thi
Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức của Bác thực sự mang tính giáo dục rộng rãi, có tác dụng tác động tới tư tưởng, nhận thức, hành vi của mỗi học sinh. Hội thi là dịp để tuổi trẻ học đường tri ân, bày tỏ lòng kính yêu đối với Bác. Đồng thời để mỗi học sinh kiểm điểm, nhìn nhận lại mình từ đó có thêm động lực để phấn đấu học tập, rèn luyện và tu dưỡng. Đây là sân chơi lành mạnh bổ ích, thiết thực, có ý nghĩa thiết thực tổ chức hằng năm, nhằm hạn chế tình trạng học sinh vi phạm đạo đức trong các nhà trường hiện nay.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 16 giải cho các tiết mục, trong đó giải nhất khối tiểu học thuộc về em Đinh Thị Kim Khánh - Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, giải nhất THCS thuộc về em Nguyễn Đặng Khánh Linh - Trường THCS Trần Phú.
 
                                                Trần Thị Hiền - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy

|< < 1 > >|


 

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về HĐND - UBND huyện Chư Pưh
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Đức Ngọc - Chánh Văn phòng.
Địa chỉ: Nhơn Hòa - Chư Pưh - Gia Lai. Điện thoại: 0593.850009- Fax: ubndchupuh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 39/GP-TTĐT ngày 14/03/2012 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai