CHUYÊN MỤC

Giới thiệu
Đơn thư khiếu nại tố cáo
Quy hoach - kế hoạch
Dự án đầu tư
ISO 9001:2008
Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến đóng góp
Hỏi đáp trực tuyến
Thông tin cần biết
DHD

Lễ đón nhận danh hiệu Thôn văn hóa: Thôn 6, xã Ia Le

Ngày đăng bài: 12/05/2017
Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2017, cán bộ và nhân dân Thôn 6, xã Ia Le long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Thôn văn hóa cấp huyện năm 2016. Dự buổi Lễ có Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin, Phó trưởng Ban chỉ đạo Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) huyện Chư Pưh; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã Ia Le, cùng đông đảo cán bộ và nhân dân Thôn 6.
vh.jpg
Trưởng phòng Văn hóa-TT trao giấy chứng nhận thôn văn hóa
 
Thôn 6, xã Ia Le có 188 hộ với 855 khẩu. Thực hiện phong trào TDĐKXDĐSVH, trong những năm qua, nhân dân trong thôn đã tích cực tham gia phát triển sản xuất, kinh doanh, đoàn kết giúp nhau cùng phát triển, đời sống của bà con nhân dân không ngừng được nâng lên, các tệ nạn xã hội được đẩy lùi. Đến năm 2016, thu nhập bình quân đầu người đạt 24,5 triệu đồng/người/năm, 100% số hộ được dùng điện thắp sáng, 80% hộ sử dụng nước sạch, 90,4% hộ đạt tiêu chuẩn “Gia đình văn hóa”. Các tổ chức đoàn thể không ngừng được củng cố, hoạt động có hiệu quả, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn trong thôn được giữ vững.
Với những thành tích đã đạt được, Thôn 6 đã vinh dự được UBND huyện Chư Pưh công nhận danh hiệu Thôn văn hoá năm 2016. Đây là nguồn động viên khích lệ để cán bộ và nhân dân trong thôn tiếp tục ra sức thi đua hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra.
vh2.jpg
Chủ tịch UBND xã Ia Le trao Giấy chứng nhận gia đình văn hóa
 
Tại buổi lễ đón nhận danh hiệu Thôn văn hóa Thôn 6, Ban chỉ đạo Phong trào TDĐKXDĐSVH huyện Chư Pưh đã ghi nhận những thành tích mà cán bộ và nhân dân Thôn 6, xã Ia Le đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh: xây dựng đạt danh hiệu Thôn văn hóa đã khó, nhưng việc giữ vững danh hiệu đó lại càng khó hơn. Vì vậy, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Ia Le cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến nhân dân. Bên cạnh đó, toàn thể cán bộ và nhân dân Thôn 6 phải đoàn kết một lòng, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, giữ vững danh hiệu Thôn văn hóa.
Nhân dịp này, UBND xã Ia Le đã phát động phong trào “Thi đua yêu nước”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư” và trao Giấy chứng nhận Gia đình văn hóa cho 170/188 hộ trong thôn.
                                                                   Nguyễn Ly - Phòng VHTT

|< < 1 > >|


 

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về HĐND - UBND huyện Chư Pưh
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Đức Ngọc - Chánh Văn phòng.
Địa chỉ: Nhơn Hòa - Chư Pưh - Gia Lai. Điện thoại: 0593.850009- Fax: ubndchupuh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 39/GP-TTĐT ngày 14/03/2012 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai