Sân chơi "Thanh niên với văn hóa giao thông"

Ngày đăng bài: 23/07/2017
Với mục tiêu nâng cao ý thức và kỹ năng tham gia giao thông một cách an toàn cho đoàn viên thanh niên và nhân dân, ngày 20/7/2017, Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Gia Lai phối hợp với Huyện đoàn Chư Pưh, Phòng Văn hóa Thông tin, Công an huyện, Đài Truyền thanh Truyền hình và Phòng Tư pháp huyện tổ chức sân chơi “Thanh niên với văn hóa giao thông” tại thôn Plei Thong A, thị trấn Nhơn Hòa. Hoạt động ý nghĩa này đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân đến tham gia, cổ vũ.
cf.jpg
Trò chơi trả lời câu hỏi kiến thức
Tại đây, các đoàn viên, thanh niên đã được xem phóng sự về an toàn giao thông, tham gia các trò chơi liên quan đến Luật Giao thông đường bộ như: truyền tin, ghép hình; trả lời các câu hỏi kiến thức và thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các đơn vị biểu diễn.
cs.jpg

Trò chơi ghép hình

Thông qua sân chơi nhằm giúp các bạn đoàn viên thanh niên và nhân dân hiểu rõ hơn những quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đẩy lùi tình trạng vi phạm Luật giao thông, đặc biệt là trong lứa tuổi đoàn viên, thanh thiếu niên.
                                                                                      Nguyễn Ly