Thị trấn Nhơn Hòa tổ chức giải Bóng chuyền truyền thống lần thứ XVII

Ngày đăng bài: 25/08/2017
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017), sáng ngày 24/8/2017, tại trụ sở UBND thị trấn Nhơn Hòa, UBND thị trấn phối hợp với Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Chư Pưh tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống lần thứ XVII năm 2017. Đến dự Lễ Khai mạc có đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Nhơn Hòa và các ban ngành đoàn thể của thị trấn.

tt.jpg

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các Đội tham gia

Giải Bóng chuyền truyền thống thị trấn Nhơn Hòa lần thứ XVII diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 24 đến 26/8/2017. Tham dự Giải lần này có 13 đội bóng đến từ các thôn, làng trên địa bàn thị trấn, với hơn 150 vận động viên. Các đội sẽ tham gia thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

aa.jpg

Trận đấu giữa thôn Hòa Tín và thôn Hòa Phú

Sau lễ khai mạc đã diễn ra 3 trận đấu giữa các đội bóng: thôn Hòa Thắng - Plei Kia, Plei Hrăi Dong - Thong A, thôn Hòa Tín – Hòa Phú. Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nỗi, hấp dẫn, thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ.

Trưởng Phòng VHTT