CHUYÊN MỤC

Giới thiệu
Đơn thư khiếu nại tố cáo
Quy hoach - kế hoạch
Dự án đầu tư
ISO 9001:2008
Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến đóng góp
Hỏi đáp trực tuyến
Thông tin cần biết
DHD

Huyện ủy Chư Pưh ban hành Kế hoạch định hướng cung cấp thông tin tuyên truyền phòng, chống tham nhũng

Ngày đăng bài: 10/06/2017
Ngày 06/6/2017, Phó Bí thư Huyện ủy Lê Quang Thái đã, ký ban hành Kế hoạch số 50-KH/HU định hướng cung cấp thông tin tuyên truyền phòng, chống tham nhũng.
Theo đó, mục đích của Kế hoạch nhằm bảo đảm thông tin về phòng, chống tham nhũng trên địa bàn huyện được cung cấp chính xác, kịp thời, góp phần tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng trong toàn Đảng bộ huyện và sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên, nhân dân về công tác phòng, chống tham nhũng. Tăng cường vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền các cấp và các cơ quan thông tin đại chúng, tuyên truyền trên địa bàn huyện trong thông tin tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng. Cơ quan chỉ đạo, định hướng thông tin tuyên truyền là Ban Thường vụ Huyện ủy, đứng đầu là đồng chí Bí thư Huyện ủy. Cơ quan phối hợp chỉ đạo, định hướng thông tin tuyên truyền là Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Thanh tra huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các cơ quan liên quan. Phối hợp với cơ quan báo chí, tuyên truyền của tỉnh và Trung ương khi đến làm việc.
Nguyễn Huệ-Chư Pưh

|< < 1 > >|


 

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về HĐND - UBND huyện Chư Pưh
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Đức Ngọc - Chánh Văn phòng.
Địa chỉ: Nhơn Hòa - Chư Pưh - Gia Lai. Điện thoại: 0593.850009- Fax: ubndchupuh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 39/GP-TTĐT ngày 14/03/2012 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai