CHUYÊN MỤC

Giới thiệu
Đơn thư khiếu nại tố cáo
Quy hoach - kế hoạch
Dự án đầu tư
ISO 9001:2008
Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến đóng góp
Hỏi đáp trực tuyến
Thông tin cần biết
DHD

Huyện ủy Chư Pưh ban hành Kế hoạch tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm

Ngày đăng bài: 06/06/2017
Ngày 30/5/2017, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Quang Thái đã ký, ban hành Kế hoạch số 48-KH/HU thực hiện Kết luận số 11-KL/TW, ngày 19/01/2017 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW, ngày 21/10/2011 của Ban Bí thư (khóa XI) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới. Theo đó, mục đích của Kế hoạch nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền đối với công tác an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò, tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn thực phẩm.  
Mục tiêu chủ yếu của Kế hoạch đến năm 2020: 75% cơ sở thực phẩm thuộc diện phải cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; 60% chợ trong quy hoạch được kiểm soát về an toàn thực phẩm. Có ít nhất 5% hộ trồng trọt, chăn nuôi, hộ kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ và 20% cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm. Tỷ lệ mắc ngộ độc thực phẩm cấp tính dưới 30ca/100.000 dân.
 
 Nguyễn Huệ-Chư Pưh

|< < 1 > >|


 

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về HĐND - UBND huyện Chư Pưh
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Đức Ngọc - Chánh Văn phòng.
Địa chỉ: Nhơn Hòa - Chư Pưh - Gia Lai. Điện thoại: 0593.850009- Fax: ubndchupuh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 39/GP-TTĐT ngày 14/03/2012 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai