THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023), TT Đảng ủy, HĐND – UBND, UB MTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể Chư Don đã đến viếng, tặng quà tặng cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DUY NHẤT TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CHƯ DON NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023
Sáng ngày 01/03/2023, tại Plei Hlốp, công ty TNHH 1 TV Duy Nhất phối hợp với UBND xã trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

CÔNG AN XÃ CHƯ DON PHỐI HỢP RĂN ĐE, GIÁO DỤC THANH THIẾU NIÊN CÀN QUẤY GIAO THÔNG
  Ngày 22/3/2022, Công an xã Chư Don phối hợp với hệ thống chính trị thôn Thơh Ga A, xã Chư Don răn đe, nhắc nhở, giáo dục Kpă Th, sinh năm 2003, trú tại Plei Thơh Ga A, xã Chư Don vì có hành vi lắp ráp, sử dụng bô xe độ chế, nẹt bô, gây ồn ào, mất trật tự công cộng.

ĐẠI HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ CHƯ DON LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 – 2027
  Ngày 21/3, Hội CCB xã Chư Don long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Chu Xuân Toàn, Chủ tịch Hội CCB Huyện; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, đoàn thể xã Chư Don và 65 đại biểu hội viên CCB trong xã về dự Đại hội.

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã hiệp thương bầu phó chủ tịch
Chiều ngày 1/3, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Chư Don tổ chức hội nghị hiệp thương bầu bổ sung chức danh phó chủ tịch.

RA MẮT NÔNG HỘI “TRỒNG LÚA” XÃ CHƯ DON
Sáng 9/9 tại Hội trường Nhà Văn hóa xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Chư Don phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân xã tổ chức lễ ra mắt Nông hội “Trồng lúa” trên địa bà xã Chư Don.

KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN
Chiều 19/8, lãnh đạo Đảng uỷ - HDND- UBND- UBMTTQVN xã Chư Don đã đến thăm, chúc mừng Ban Công an xã nhân 76 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt nam (19/8/1945-19/8/2021).

KỲ HỌP THỨ HAI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ CHƯ DON
Sáng 18/8 tại hội trường Nhà Văn hóa xã, Hội đồng Nhân dân xã Chư Don tổ chức Kỳ họp thứ Hai, khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

XÃ CHƯ DON KIỂM SOÁT CHẶT VIỆC THỰC HIỆN CÁCH LY Y TẾ TẠI NHÀ
Sáng 12/8, Đoàn kiểm tra liên ngành xã Chư Don tiến hành kiểm tra việc thực hiện cách ly y tế tại nhà trên địa bàn xã.

TRAO GIẤY KHEN CHO HAI CÔNG DÂN CÓ THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC CỨU HỘ, CỨU NẠN
Chiều 10/8 tại Hội trường UBND xã, được sự ủy quyền của Ủy ban Nhân dân huyện Chư Pưh, Ủy ban Nhân dân xã Chư Don đã tiến hành trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Chư Pưh cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cứu hộ, cứu nạn.

|<  < 1 2 3 4  >  >|

- Cơ quan: Xã Chư Don - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Chư Don - huyện Chư Pưh
- Điện thoai: 090533381 - Email: chudon.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Bà Nay H' Điệp, PCT UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.