XÃ CHƯ DON KIỂM SOÁT CHẶT VIỆC THỰC HIỆN CÁCH LY Y TẾ TẠI NHÀ

Ngày đăng bài: 12/08/2021

Sáng 12/8, Đoàn kiểm tra liên ngành xã Chư Don tiến hành kiểm tra việc thực hiện cách ly y tế tại nhà trên địa bàn xã.

Đây là đợt kiểm tra thứ tư nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã ở mức cao nhất.

cach-ly-tai-nha-2-(1).jpg
Công dân thực hiện cách ly y tế tại nhà. Ảnh: Nguyễn Của

Trong đợt kiểm tra lần này, Đoàn tiến hành kiểm tra 24 trường hợp thực hiện cách ly y tế tại nhà theo quy định. Trong đó: Plei Thơh Ga A có 16 công dân và 4 công dân là lao động của Công ty CP Điện gió Nhơn Hòa 1 thực hiện cách ly y tế tại Công ty; Thôn Ia Khưng có 2 công dân; Plei Ngăng có 2 công dân.

nguoi-dan-thuc-hien-cach-ly-y-te-tai-nha-2.jpg
Công dân chấp hành quyết định cách ly y tế tại nhà theo quy định. Ảnh: Nguyễn Của

Qua kiểm tra, 24 công dân trên thực hiện nghiêm các quy định về cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú của Bộ Y Tế. Đoàn kiểm tra đã ghi biên bản đánh giá việc thực hiện với từng trường hợp và tuyên truyền công dân và gia đình có người đang thực hiện cách ly chấp hành nghiêm các quy định cách ly y tế tại nhà, cơ sở lưu trú cũng như vận động gia đình, cơ quan tạo điều kiện tốt nhất, cung cấp vật dụng theo yêu cầu của người thực hiện cách ly và đảo bảo ăn uống hàng ngày.

đoi-tuong-cach-ly-y-te-tai-CT-CPĐG-Nhon-Hoa-1.jpg
4 trường hợp người lao động của Công ty CP ĐG Nhơn Hòa 1 được
Công ty bố trí phòng riêng để đảm bảo cách ly theo quy định. Ảnh: Nguyễn Của

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và thành quả phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã việc tăng cường kiểm soát các công dân thực hiện cách ly y tế tại nhà, nơi cư trú được thực hiện thường xuyên, kịp thời, chặt chẽ và quyết liệt ở mức cao nhất.
Nguyễn Của

- Cơ quan: Xã Chư Don - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Chư Don - huyện Chư Pưh
- Điện thoai: 090533381 - Email: chudon.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Bà Nay H' Điệp, PCT UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.